Tư vấn phong thủy

Phong thủy không ngoài Sơn Pháp và  Thủy Pháp, “  Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài “ Tài là tài phú tức thị là tiền tài sự nghiệp, Đinh là Nhân Đinh tức thị là con người, bao gồm tất cả các yếu tố liên quan đến con người như : sức khỏe, tinh thần, tâm lí, tình duyên, gia đạo, các mối quan hệ trong gia đình và xã hội giữa con người với con người, học vấn, tri thức và những thành tựu hay thất bại của bản thân trong các vấn đề khoa học kĩ thuật và văn hóa nghệ thuật v.v…. “ Thủy pháp dễ đắc, Sơn pháp nan cầu “, trình độ cao thấp của một vị thầy phong thủy là ở “ Sơn Pháp “ chứ không phải ở “ Thủy Pháp “ .

Khoảng 2 thập niên trở lại đây trong giới phong thủy hiện đại trên thế giới thịnh hành các trường phái phong thủy sở trường chuyên về “ Thủy Pháp “ chuyên dùng Thủy Pháp cho khách hàng thịnh vượng về tài phú nhưng con người thì suy tổn . Phong thủy tốt thật sự là phải tốt cho cả Tài Phú và Con Người, Tôi làm phong thủy cho khách hàng là trên tinh thần này .

Sau khi được Tôi tư vấn cho vấn đề phong thủy và khách hàng thực hiện tốt thì sẽ đạt đuợc những điều sau :

Có sự phát triển nhất định về tài phú – sự nghiệp .

Sức khỏe tốt lên .

Gia đạo an lành – hạnh phúc hơn .

Sự học tập và thi cử tiến bộ nhất định .

Các mối quan hệ trong gia đình và xã hội sẽ được cải thiện tốt lên hẳn .

Hạnh phúc gia đình tăng trưởng .

Tinh thần và tâm lí sẽ rất tốt, rất thoải mái .

Đối với những người mà có các hoạt động về khoa học kỹ thuật hay văn hóa nghệ thuật sẽ thăng hoa tinh thần sáng tạo và sẽ có những thành tựu nhất định .  

8 điều trên là tiêu chí để đánh giá kết quả của việc làm phong thủy có kết quả tốt hay không . Sau khi làm phong thủy xong, kết quả sẽ có nhà được tốt nhiều và có nhà thì tốt ít, đây chính là vì nhân quả của mỗi nhà khác nhau . Nhân quả đó được thể hiện trên cách cục của mỗi nhà đều khác nhau và khả năng cải tạo phong thủy cũng khác nhau . Tôi có thể tư vấn cho các bạn 10 nhưng các bạn có nhà thì làm được 3, có nhà thì làm được 6 hoặc có nhà thì làm được 8 . Cho nên kết quả cũng tương đương như vậy . Nhưng chắc chắn một điều là có kết quả tốt . Bởi vì phong thủy là khoa học thuần túy mà khoa học thuần túy là nhân quả tương ưng .

Nếu Tôi làm tốt cho khách hàng tất cả 8 điều trên thì chắc chắn là Tôi cũng sẽ lấy tiền chi phí rất cao bởi vì để làm tốt được tất cả 8 điều đó đối với 1 gia đình có nhiều người thì Tôi cũng phải mất rất nhiều thời gian – sức lực và tâm cơ . Cho nên phương cách của Tôi là từng bước cùng với khách hàng hoàn thành 8 điều tốt đó .

Bằng cách chia gói phong thủy làm 4 gói :

Gói 1 : phong thủy cơ bản :

+ Đảm bảo :

–          Cải thiện tốt về vấn đề tài chính ( có nhiều tiền ) .

–          Bố cục ổn định cho gia đạo .

–          Thực hiện những yêu cầu cấp bách của khách hàng .

–          Chi phí : 5 triệu đồng ( Nhà đang ở dưới 150 mét vuông ) .

+  Trách nhiệm thực hiện :

–          Khách hàng cung cấp trước thông tin về : bản sao sơ đồ thiết kế nhà ( nếu không có thì vẻ phác thảo có ghi chú kích thước cụ thể ), năm cất nhà, họ tên – quan hệ và năm tháng ngày giờ sinh của tất cả thành viên hiện đang ở trong nhà đó .

–          Khách hàng phải dành thời gian ít nhất 3 giờ để Tôi tư vấn phong thủy .

–          Tôi sẽ lập lá số cơ bản của gia đình khách hàng và cung cấp vài thông tin cơ bản về mặt mệnh lý cho gia đình khách hàng như : dụng thần, vận khí hiện tại, văn tinh v.v…

–          Tôi sẽ đến nhà khảo sát – đo đạc lên phác đồ phong thủy của căn nhà rồi tư vấn cho khách hàng phương án cải tạo phong thủy .

–          Cho năm tháng ngày giờ dụng sự của toàn bộ các việc làm phong thủy .

–          10 ngày sau khi khách hàng làm xong các việc cải tạo phong thủy Tôi sẽ đến nhà khách hàng ( hoặc điện thoại ) để nghiệm thu kết quả và bổ sung .

Gói 2 : Xem Bát Tự : Sau khi làm phong thủy gói cơ bản xong nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn thì sẽ làm tiếp gói xem Bát Tự Mệnh Số :

–          Gói này 3 triệu rưỡi đồng cho 1 lá số .

+ Trách nhiệm thực hiện :

–          Lập lá số và phân tích Vận – Số – Mệnh của khách hàng từ thời điểm khách hàng xem đến cuối đời .

–          Cung cấp những thông tin quan trọng cho khách hàng như : Dụng thần, Hỷ thần, Trợ thần, Kỵ thần, những giai đoạn tốt và xấu trong cuộc đời từ hiện tại đến cuối đời của khách hàng .

–          Cung cấp những giải pháp giải hạn cho khách hàng .

–          Cung cấp những giải pháp tăng trưởng sự thịnh vượng cho khách hàng .

Sau khi làm xong gói 2. xem Bát Tự nếu khách hàng có nhu cầu cao hơn thì sẽ làm tiếp gói Phong Thủy nâng cao :

Gói 3: Phong thủy nâng cao : 10 triệu đồng .

–          Kết hợp với Mệnh Số của khách hàng sẽ bố cục phong thủy cho khách hàng cao cấp hơn để thinh vượng tài phú và thăng quan .

–          Bố cục Nhân Đinh Hưng Vượng .

Gói 4 : Phong Thủy Toàn Phần :

–          Gói này 50 triệu đồng ( dành cho trường hợp đặc biệt ) .

–          Khai thác hết cách cục của gia trạch và Vận – Mệnh – Số của khách hàng mà bố cục phong thủy tốt nhất để mang lại cho gia đình của khách hàng sự thịnh vượng về tài phú – sự nghiệp và nhân đinh hưng vượng nhất  .

Lời nhắn nhủ của tôi:

Cuộc sống là cả 1 quá trình, việc làm phong thủy cũng là 1 quá trình, cần phải trãi qua từng giai đoạn thì mới hoàn thiện được . 4 quá trình làm phong thủy mà Tôi đưa ra chính là huyền cơ để tạo mệnh . Tiến trình đó không thể rút ngắn lại được, bởi vì đó là tiến trình của nhân quả diễn ra như vậy, dùng thuật số huyền môn để cải tạo phúc họa cho con người cũng chính là đã can thiệp vào vòng nhân quả rồi cho nên nhất thiết phải dựa theo tiến trình diễn biến của nhân quả mà làm thì mới không phạm vào luật trong cõi vô hình huyền minh này . Tiến trình của phong thủy cũng là tiến trình của nhân quả . Để làm tốt được 1 thì ắt phải có nhân quả tốt và phúc phần nhất định rồi . Khi làm tốt được 1 thì cuộc sống tốt lên, con người tốt lên . Con người tốt lên thì nhân quả cũng thay đổi tốt lên thế thì sẽ làm được 2 . Và cứ thế … theo đúng với tiến trình này sẽ theo đúng với tiến trình nhân quả ắt sẽ được tốt . Nếu nhân quả không tốt, phúc phần không có thì 1 đã không làm được rồi nói chi là đến 4 ?!

Phong thủy là việc cả đời, nhưng ít có người biết như vậy . Thông thường người ta hay cho rằng : “ Chỉ cần làm phong thủy khi cất nhà hoặc là nhờ thầy phong thủy đến nhà ( hay đi xem thầy )  xem phong thủy 1 lần là xong . Hôm nay Tôi phải đính chính điều này với các bạn : không phải vậy ! Phong thủy đối với nhà ở của chúng ta phải cần được quan tâm và chăm sóc thường xuyên cũng giống như là chính căn nhà mà bạn đang sống trên đó . Không phải là bạn cất xong căn nhà vào đó ở rồi là thôi không còn quan tâm gì đến căn nhà đó nữa mà trong quá trình sinh sống trong căn nhà đó bạn phải quan tâm chăm sóc ngôi nhà thường xuyên : sắp xếp đồ đạc vật dụng cho hợp lý, trang trí đẹp đẽ, lau dọn sạch sẽ căn nhà thì bạn mới có 1 nơi ở tốt được .                 Tôi ví dụ như vậy không phải là nhất nhất việc gì cũng phải suy xét theo quan điểm phong thủy mà chính là : NÊN THIẾT KẾ – BỐ TRÍ NHÀ Ở THEO PHONG THỦY , RỒI SAU ĐÓ QUÁ TRÌNH SINH SỐNG NẾU XẢY RA NHỮNG VẤN ĐỀ GÌ KHÔNG TỐT THÌ NÊN KIỂM TRA LẠI VẤN ĐỀ PHONG THỦY ĐỂ CHỈNH SỬA KỊP THỜI . VÀ THEO SỰ VẬN HÀNH CỦA THIÊN KHÍ ĐỐI VỚI ĐỊA KHÍ THÌ HÀNG NĂM, MỖI NĂM NÊN LÀM PHONG THỦY ÍT NHẤT LÀ 1 LẦN .

Do đó Tôi có gói làm Phong Thủy Bảo Trì hàng năm cho khách hàng .

Gói Phong Thủy Bảo Trì Lưu Niên Hàng Năm

–          Gói này 2 triệu đồng .

+ Trách nhiệm thực hiện :

–          Cuối năm cũ – hoặc đầu năm mới sẽ tư vấn cho khách hàng quen toàn bộ vấn đề bố cục phong thủy và vài điều cơ bản về vận mệnh lưu niên của khách hàng cho năm mới ( đối với khách hàng chỉ làm gói 1 ),  Đối với khách hàng từ gói 2 trở lên : Tư vấn toàn bộ vấn đề bố cục phong thủy và vận mệnh lưu niên và lưu nguyệt ( 12 tháng trong năm ) .

* Ngoài ra Tôi còn tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ :

+ Xem năm tháng ngày giờ – phương hướng xuất hành – vị trí ngồi dụng sự các việc :

–          Cưới hỏi, liên hoan, sự kiện

–          Cất, sửa nhà .

–          Dụng sự trong việc trấn trạch ở các phương vị tương ứng trong nhà .

–          Phỏng vấn xuất ngoại du lịch, du học, định cư nước ngoài .

–          Gặp khách hàng thương thuyết .

–          Hội nghị .

–          Xin việc .

–          Và các vấn đề khác liên quan .

–          Chi phí cho 1 câu hỏi là 250.000 vnd

* Trên là những điều cơ bản của dịch vụ tư vấn phong thủy cho khách hàng, trong thực tế khi làm cho khách hàng thường thì Tôi hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng thêm rất nhiều vấn đề liên quan đến Phong Thủy – Mệnh Lý – Tâm Linh – Huyền Thuật nữa, tất cả đều nằm trong gói tư vấn . Do mỗi trường hợp của khách sẽ có những vấn đề khác nhau, muôn vàn trường hợp không thể liệt kê ra đây được .

< Trở lại