Dự Án Era Town

TỔNG QUAN DỰ ÁN ERA TOWN

Tên dự án: Khu dân cư Kỷ Nguyên – The Era Town

Địa chỉ: Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 108.091,6 m2

Tổng vốn đầu tư: 4.756 tỷ

Được chia làm 3 khu.

– Khu I: Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ

– Khu II: Công viên ven sông, khu vui chơi.

– Khu III: Nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ.

Tổng số block: 08 Block

Tầng cao: 20-30 tầng

Tổng số căn hộ: 3,036 căn

Mật độ xây dựng: 34,46 %

Đơn vị tư vấn thiết kế:

– Công Ty Cổ Phần Vạn Hội Phát – FOSUP – VHP

Đơn vị tư vấn giám sát thi công:

– Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Và Xây Dựng Quốc Tế (ICIC)

Đơn vị thi công:

– Công Ty Cổ Phần Hoà Bình

– Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Phát Triển Nhà Thời Đại

– Công Ty Cổ Phần Era E & C

Bàn giao: Quý II/2017

VỊ TRÍ DỰ ÁN ERA TOWN

Dự án The Era Town nằm  trên tuyến đường 15B nối Nguyễn Lương Bằng, kết nối trực tiếp khu dân cư The Era Town với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Từ dự án cư dân có thể kết nối dễ dàng và nhanh chóng đến trung tâm quận 1 qua tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Huỳnh Tấn Phát.

Trục đường Huỳng Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ chạy song song với dự án tạo kết nối thuận lợi về miền Đông, miền Tây và khu du lịch sinh thái biển Cần Giờ.

 • Khu đô thị mới Thủ Thiêm 6km
 • Phú Mỹ Hưng 2km
 • Cầu Phú Mỹ 2km
 • Chợ Bến Thành 7km
 • Rừng sinh thái Cần Giờ 12km.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ERA TOWN

Bên trong dự án căn hộ Era Town có đầy đủ tất cả các tiện ích và dịch vụ nhằm phục vụ cư dân từ nhu cầu cơ bản thiết yếu đến tiện nghi cao cấp như : nhà trẻ, trường học, nhà trẻ siêu thị, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, hồ bơi, khu sinh hoạt sinh thái cộng đồng, dịch vụ y tế,….

Công viên cây xanh : chiều dài hơn 1,3 km, với tổng diện tích công viên cây xanh đường đi bộ, vui chơi, thể dục thể thao hơn 3hecta.

Trường Học : cấp 1, cấp 2 Phạm Hữu Lầu trực thuộc dự án Era Town. Nhà trẻ tại tầng trệt block B4.

Siêu thị Auchan ngay trong dự án, shop, chợ truyền thống Phước Long ngay cổng dự án thuận tiện cho việc đi chợ mua sắm đồ tươi sống của các người nội trợ.

Ngoài tiện ích nội khu, dự án căn hộ Era Town do chỉ nằm cách Phú Mỹ Hưng chưa đầy 1km nên thừa hưởng tất cả mọi tiện ích sẵn có của Phú Mỹ Hưng như : 1 chuỗi hệ thống các trường giáo dục quốc tế như trường học quốc tế Canada, Nam Sài Gòn, đại học Rmit, trung tâm mua sắm thương mại Parkson Paragon, siêu thị Coop Mart, Bệnh viện Pháp Việt, bệnh Viên Tim Tâm Đức,…..

MẶT BẰNG DỰ ÁN ERA TOWN

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CĂN HỘ ERA TOWN

 • Vị trí thuận lợi: tuyến đường 15B nối Nguyễn Lương Bằng với khoảng cách chỉ 1km, kết nối trực tiếp khu dân cư The Era Town với khu đô thi Phú Mỹ Hưng. Trục đường Huỳng Tấn Phát, Nguyễn Hữu Thọ chạy song song với dự án tạo kết nối thuận lợi với miền Đông, miền Tây và khu du lịch sinh thái biển Cần Giờ.
 • Phong thuỷ: với ba mặt của khuôn viên khu đất dự án được bao bọc bởi dòng sông Phú Xuân uốn lượn êm đềm như vòng tay ôm ấp, che chở. Thể hiện cuộc sống của sự an bình, mang tính phong thuỷ. Là bãi đất bồi bởi phù sa phì nhiêu như sự ban tặng từ thiên nhiên cho những chủ nhân căn hộ trên khu đất. Thể hiện sự may mắn, thịnh vượng, mang tính phong thuỷ.
 • Môi trường: quần thể môi trường sinh thái hài hoà, gần sông nước, mật độ cây xanh lớn, không gian riêng biệt, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn và khói bụi xe.
 • Dịch vụ và tiện ích: trong khuôn viên dự án có đầy đủ các tiện ích và dịch vụ như: nhà trẻ, trường tiểu học và trung học, siêu thị, nhà hàng, dịch vụ y tê, trung tâm thể thao, hồ bơi, khu sinh hoạt cộng đồng.
 • Vật tư thiết bị và vật liệu công trình: dự án được sử dụng các vật tư thiết bị là những sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiến trên thế giới.
 • Chủ đầu tư dự án: là một trong những doanh nghiệp có uy tín, hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực ngành nghề theo phương châm ” khách hàng, đối tác là người bạn đồng hành” với mục tiêu ” Chia sẻ lợi ích – Gắn bó trách nhiệm – Tạo dựng thương hiệu”

< Trở lại

Bài viết liên quan

Hiện nay không có các mục tin tức.